Thư ngỏ

Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Thương mại Nam Cường gửi tới toàn thể Quý vị lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua.

Công ty Cổ phần Thương mại Nam Cường được thành lập vào ngày 14 tháng 11 năm 2009 trong lúc sự phát triển và bùng nổ về xây dựng, công nghiệp tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh “Dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, gia công và phân phối inox”. Trải qua năm năm phát triển với sự cố gắng vượt bậc của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, hiện nay Inox Nam Cường đã là một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường, có mạng lưới khách hàng đa dạng, trải suốt trên toàn quốc, hệ thống quy trình sản xuất, gia công và bán hàng chuyên nghiệp, cùng một bộ máy nhân sự với trình độ chuyên môn, đạo đức và uy tín nghề nghiệp. 

Inox Nam Cường luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tập thể Inox Nam Cường đoàn kết vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Inox Nam Cường chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng!

Lịch sử hình thành và phát triển

Khởi đầu là những nhân viên làm trong ngành công nghiệp INOX (thép không gỉ) từ năm 2000, khi đó thị trường INOX Việt Nam mới ở giai đoạn sơ khai. Đến năm 2009, ba nhân sự lâu năm trong ngành cùng nhau lập ra Công ty Cổ Phần Inox Nam Cường.

Khi thành lập, Công ty chỉ có 7 nhân sự gồm có hai kỹ sư cơ khí, hai chuyên viên kinh doanh, một kế toán và hai công nhân phận kho, khi đó công ty chỉ hoạt động thương mại và gia công một số ít sản phẩm. Với một bộ máy hoạt động gọn nhẹ và hiệu quả cao, chỉ sau một năm quy mô công ty đã tăng gấp đôi lên 15 nhân viên. Sau năm năm, đến năm 2014 quy mô công ty đã tăng lên trên 30 nhân viên, hệ thống kho xưởng, máy móc thiết bị được đầu tư đầy đủ và hiện đại, ngoài lĩnh vực thương mại, hiện nay Công ty nhận gia công, sản xuất bán thành phẩm nhiều mặt hàng khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm chính, chủ lực của Nam Cường hiện nay gồm: Ống hàn, ống đúc, ống trang trí inox; tấm, cuộn inox công nghiệp; thanh la, láp, hộp; các mác thép chủ yếu là SUS  304, 304L, 316, 316L, 430, 410, 201.

Lịch sử hình thành và phát triển
Với sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp sản xuất, gia công và phân phối inox hàng đầu Việt Nam, ngay từ ngày đầu tiên chúng tôi đã xác định rõ ràng tôn chỉ của mình, đó là uy tín, tận tâm và vững chắc. Các nhân viên của Nam Cường luôn đề cao tôn chỉ đó, lấy đó là kim chỉ Nam cho mọi hoạt động trong công việc cũng như giao tiếp với các khách hàng và đối tác.

sơ đồ tổ chức

Hỗ trợ