Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật

 Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.  

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.inoxnamcuong.com của Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường.

Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường cũng thu thập các thông tin mà ứng dụng/trình duyệt khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.inoxnamcuong.com

 2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Đôi khi Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 303/18/16 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp HCM, Việt Nam. GPĐKKD số 0309586090 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/11/2009.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai chỉnh sửa thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

- Gọi điện thoại đến số điện thoại (028) 6259 1680 nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

- Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website và ứng dụng, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường. 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên website www.inoxnamcuong.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Ban quản lý website và ứng dụng yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

- Ban quản lý webtsite và ứng dụng không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Hỗ trợ