Chính sách và Quy định chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Website www.inoxnamcuong.com do Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường thực hiện hoạt động và vận hành nhằm giới thiệu thông tin hoạt động của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm đến các cổ đông, nhà đầu tư, đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế.

1 . Nguyên tắc chung
- Thông tin, sản phẩm giới thiệu tại www.inoxnamcuong.com phải trung thực, chính xác minh bạch, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Quy định chung
- Tên Miền website www.inoxnamcuong.com do do Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường thành lập, vận hành và phát triển với tên miền giao dịch là: www.inoxnamcuong.com 
- Đơn vị giới thiệu thông tin là Công ty Cổ phần Thương Mại Nam Cường
- Người tiếp nhận thông tin là các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website www.inoxnamcuong.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

3. Quy trình mua hàng (Dành cho người mua hàng các sản phẩm của Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường)

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó ( nếu có), nếu quý khách đồng ý mua hàng, xin vui lòng liên hệ email, gọi điện hoặc tới địa chỉ Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường để mua hàng.

4. Quy định và hình thức thanh toán

* Thanh toán tại địa chỉ Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường
Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên của Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường sẽ hướng dẫn các thủ tục nhận hàng.

* Thanh toán tại điểm giao hàng
- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
- Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường sẽ thu tiền khi giao hàng.

5. Chính sách bản quyền và bảo mật

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

- Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân qua www.inoxnamcuong.com