Chính sách và Quy định chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Website www.inoxnamcuong.com do Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường thực hiện hoạt động và vận hành nhằm giới thiệu thông tin hoạt động của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm đến các cổ đông, nhà đầu tư, đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế.

1 . Nguyên tắc chung
- Thông tin, sản phẩm giới thiệu tại www.inoxnamcuong.com phải trung thực, chính xác minh bạch, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Quy định chung
- Tên Miền website www.inoxnamcuong.com do Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường thành lập, vận hành và phát triển với tên miền giao dịch là: www.inoxnamcuong.com 
- Đơn vị giới thiệu thông tin là Công ty Cổ phần Thương Mại Nam Cường
- Người tiếp nhận thông tin là các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website www.inoxnamcuong.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

3. Quy trình mua hàng (Dành cho người mua hàng các sản phẩm của Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường)

Bước 1: Liên lạc nhân viên kinh doanh Công ty Cổ phần Thương Mại Nam Cường để được tư vấn, báo giá, và cung cấp các thông tin cần thiết khác. Đội ngũ nhân viên Nam Cường rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Bước 2: Quý khách hàng có thể ghé thăm địa chỉ Công ty để tìm hiểu thêm về hàng hóa, và năng lực của Công ty. 

Bước 3: Đàm phán, ký kết hợp đồng mua bán.

Bước 4: Thực hiện giao hàng, kiểm kê hàng hóa.

4. Quy định và hình thức thanh toán

* Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng. Thời hạn thanh toán được quy định cụ thể trong Hợp đồng mua bán.

5. Chính sách bản quyền và bảo mật

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

- Công ty Cổ phần thương mại Nam Cường không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân qua trang web www.inoxnamcuong.com

Hỗ trợ